Phương thức hoạt động của MediaBridge Việt Nam

 Mục tiêu:

Giới thiệu kỹ sư đến với các doanh nghiệp đối tác tại Nhật Bản. Đối tượng hướng đến của chương trình là các kỹ sư, sinh viên các năm cuối ngành công nghệ thông tin có mong muốn sang Nhật Bản làm việc.
Giới thiệu về Media Bridge Việt Nam

Media trump book report Bridge Việt Nam là đơn vị trực thuộc Media Bridge Nhật Bản, một trong những hoạt động của chúng tôi là thiết lập và giới thiệu cơ hội đến những kỹ sư ngành công nghệ thông tin, giúp cho các kỹ sư IT trẻ trung, sáng tạo và năng động có cơ hội tham gia vào các doanh nghiệp Nhật Bản tại Nhật Bản. Chương trình của Media Bridge là miễn phí, không thu phí trung gian như các đơn vị môi giới việc làm tại Việt Nam. Để tham gia vào chương trình của Media Bridge Việt Nam, các ứng viên cần đáp ứng hai yêu cầu cơ bản sau:
Yêu cầu:

– Kỹ năng chuyên môn:

ngôn ngữ lập trình chính là PHP. Nếu như thời điểm trước đây, thị trường Nhật Bản chú trọng nhiều vào ngôn ngữ Java, với những hệ thống lớn và rất lớn thì giờ đây đang có một sự chuyển hướng của thị trường IT Nhật Bản. Cụ thể, thị trường các sản phẩm phát triển từ ngôn ngữ PHP đang phát triển ngày càng rộng, cơ hội việc làm cao. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của lập trình, khi bạn đã nắm chắc một ngôn ngữ lập trình nào đó thì việc làm quen với một ngôn ngữ mới sẽ trở nên đơn giản hơn, các kỹ sư có thời gian kinh nghiệm làm việc với các ngôn ngữ lập trình khác hoàn toàn có thể tham gia cùng Media Bridge.
– Khả năng tiếng Nhật:

Chú trọng giao tiếp. Nếu như bạn đã đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức vào việc học tiếng Nhật, chắc hẳn bạn cũng nhận ra số lượng người theo học tiếng Nhật tại Việt Nam rất đông đảo. Mặc dù vậy, những người vừa có chuyên môn kỹ thuật giỏi, trình độ tiếng Nhật tốt, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản là không nhiều. Vậy lý do là gì? Nguyên nhân – lý do chính ở đây đa phần là do khả năng giao tiếp của các kỹ sư IT. Khi tham gia vào các doanh nghiệp tại Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ được đào tạo lại từ đầu, để làm quen với quy trình làm việc của doanh nghiệp Nhật Bản. Nếu khả năng giao tiếp thực tế của bạn bị hạn chế, việc tiếp thu kiến thức mới sẽ /editing-service rất khó khăn. Và nếu không làm quen được với quy trình làm việc trong doanh nghiệp, tỷ lệ bạn bị sa thải là rất lớn. Vì vậy, những chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT không phải là yếu tố quyết định, khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật mới là yếu tố quyết định giúp bạn phỏng vấn thành công, và có cơ hội sang Nhật.
Nếu đáp ứng đủ hai yêu cầu cơ bản trên, các kỹ sư sẽ nhận được việc ngay sau khi phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp đối tác của Media Bridge.
Nếu không đáp ứng được khả năng tiếng Nhật:

Các kỹ sư sẽ cần tham gia chương trình 1 năm rèn luyện giao tiếp thực tế cả về tiếng Nhật và chuyên môn tại Nhật Bản. Chi tiết về chương trình, các ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Media Bridge để biết thêm chi tiết.
Tất cả các chi phí của chương trình là miễn phí.

Nếu tham gia ngay vào chương trình trên, các kỹ sư sẽ được hỗ trợ về nâng cao khả năng tiếng Nhật giao tiếp và chuyên môn về IT. Cụ thể, chúng tôi đang mở lớp cùng học tiếng Nhật theo phương pháp Crazy Japanese. Về kỹ năng chuyên môn, các kỹ sư có thể tham gia các dự án thực tế về IT, hoạt động chính là triển khai xây dựng dự án cụ thể. Thông qua các dự án này, các kỹ sư hoàn toàn có thể tự tin về khả năng chuyên môn của mình khi tham gia phỏng vấn với các doanh nghiệp Nhật.

Thông tin liên hệ


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Media Bridge. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng e-mail hoặc điện thoại.

Địa chỉ:

Add:số 19-Ngõ 465-Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội
Tel: 01668099666        Ms Nhung.
Email: nhungnguyen@mediabridge.jp

Trụ sở tại Hà Nội

MEDIA BRIDGE TẠI NHẬT BẢN

株式会社メディアブリッジ [Media Bridge Co.]
Trụ sở chính:
〒231-0041 横浜市中区吉田町65番地 ERVIC横浜11F [ERVIC YOKOHAMA 65 Yoshida-machi, Naka-ku, Yokohama, 231-0041, Japan ]

xem chi tiết

Bài viết được xem nhiều

Thông tin tuyển dụng

Liên Hệ

Add:số 19 - Ngõ 465 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 01668099666 Ms: Nhung

Email: nhungnguyen@mediabridge.jp

copyright© mediabridge ~ All rights reserved.